King Fun [Event] Chơi Kỷ Băng Hà - Nhận Code thả ga
King Fun [Event] Chơi Kỷ Băng Hà - Nhận Code thả ga
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Đưa người chơi trở về với thời tiền sử, slot game Kỷ Băng Hà hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hết sức đặc biệt. Chúng là gì? Hãy cùng dành ra 1 phút để theo dõi bài viết dưới đây và có ngay đáp án cho mình nhé.

Cách chơi game

Chỉ cần nghe đến cái tên “Kỷ Băng Hà” thôi cũng đủ để khiến người chơi cảm thấy lạnh cóng rồi. Bước vào trò chơi, bạn sẽ được tận hưởng một thế giới chỉ có băng và tuyết. Điểm nhấn là cuộn quay được thiết kế màu nổi bật, bên trên là các biểu tượng với nhiều màu sắc tạo nên một tổng thể cực kỳ đẹp mắt.

Điều đáng nói là nhà sản xuất đã rất tinh tế khi bố trí các thao tác như Quay, Quay tự động, Chơi thử… trên các tảng băng và phông chữ được thiết kế vui nhộn. Nhìn chung nếu chấm điểm về đồ họa cho tựa game này, Kỷ Băng Hà xứng đáng nhận được 9/10.

Bảng thưởng đa dạng

Tính ra, slot Kỷ Băng Hà chỉ có đúng 7 biểu tượng xuất hiện thường xuyên trên guồng quay, kể cả biểu tượng cơ bản và biểu tượng đặc biệt.

Các mức tiền thưởng người chơi có thể nhận được với slot game này kéo dài từ x2 đến x8000 mức tiền cược, tùy thuộc vào biểu tượng người chơi nhận được trên dòng thanh toán.

Lưu ý là có đến 20 dòng thanh toán cố định trong slot game, tương đương 20 cách giành chiến thắng cho người chơi.

Các tính năng tiền thưởng

Slot game Kỷ Băng Hà cũng sở hữu các tính năng tiền thưởng như:

1/ Vòng quay miễn phí
Bạn sẽ kích hoạt được các vòng quay không mất tiền cược nếu quay được ít nhất 3 biểu tượng con voi trên cùng 1 dòng thanh toán. Càng nhiều biểu tượng voi xuất hiện trên nhiều dòng thanh toán thì số lượng vòng quay Free bạn nhận được càng nhiều.

2/ Trò chơi phần thưởng
Kích hoạt trò chơi đào vàng bằng cách quay được 3 hoặc 4 biểu tượng Bonus trên dòng thanh toán. Tại đây, bạn sẽ được tham gia chơi game và nhận được những phần thưởng bằng tiền mặt.

3/ Jackpot

Kỷ Băng Hà cũng mang đến cơ hội thắng lớn cho bạn với giải thưởng Jackpot với giá trị nhân hàng ngàn mức tiền cược. Nếu bạn quay được 5 biểu tượng con Hổ trên dòng thanh toán, Jackpot sẽ thuộc về bạn.

Kết luận

Rõ ràng, slot Kỷ Băng Hà không có quá nhiều các tính năng phần thưởng, nhưng với thiết kế cùng mức thưởng mà nhà sản xuất đưa ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn thu với tựa game này. Không tin thì cứ thử chơi đi là biết. Bạn sẽ không phải thất vọng vì mức thưởng đâu.

Tán lộc GiFTCODE

✅ thích Fanpage , bài viết
✅ Bổ quả sẻ 5 group + tag 5 bạn
✅ C.m.t ảnh sẻ + cmt 1- 5
⏰Chốt : 20h ngày 2.1.2021
Giải thưởng : 40 phần quà ramdom cho ae tham gia
❓ Lưu ý
➡️ Fb<500 bạn , clone loại , tag lỗi loại
➡️ Không inbox page đòi code sự kiện
➡️ LÀm đúng+đủ các bước mới được nhận code
➡️ AD tổng hợp và trả code sau khi event kết thúc.

Thông tin cổng game

📲 Tải game : TẠI ĐÂY
🧧 GiFTCODE
: TẠI ĐÂY
🌐 Link trang chủ
: TẠI ĐÂY 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây